AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Ac Dieu

ImageProxy.gif

 

 

Chuyện vui nhưng có thật 100%‏

-Helo, thưa bác sĩ  Smith, tôi từ phòng xét nghiệm, bác sĩ có gởi qua một mẫu xét nghiệm não nhưng kết quả cho thấy là cấu trúc của tế bào hậu môn. Có phải có sự nhầm... lẫn khi y tá phòng mổ dán chi tiết bênh nhân lên hũ chứa mẫu xét nghiệm?

-Không thể nhầm lẫn, vì bệnh nhân này là một nhân vật cao cấp từ Việt Nam qua chữa trị. Tôi sẽ gởi hồ sơ bệnh lý qua cho anh.

5 phút sau máy Fax phòng xét nghiệm kêu tít tít nhận và in bản hồ sơ từ phòng BS Smith như sau:

Hồ sơ bệnh của bệnh nhân X (tạm dấu tên):

- quốc tịch: Việt Nam

- nơi làm việc: Ba Đình Hà Nội

- nghề nghiệp: đảng viên CSVN, 60 năm tuổi đảng.

Ông BS phòng xét nghiệm gật gù lẩm bẩm: “ Hèn chi hậu môn trên đầu.”

 

CON và CHA

Một du học sinh gọi điện thoại về VN kể cho bố nghe là -

 Bố ơi nước Mỹ và Đức đã đi một bước đi mới, họ đã làm một việc trong lịch sử chưa hề có. Lần đầu tiên nước Mỹ có một Tổng thống da màu, cha của ông ấy là một người Phi Châu, cha, mẹ của ông ấy đã ly dị từ lâu, ông ấy sống với bà ngoại từ nhỏ. Nước Đức còn đi một bước dài hơn nước Mỹ, họ vừa bầu lên một phó thủ tướng là một người VN được 2 vợ chồng Đức nhận làm con nuôi, một đứa trẻ bị bỏ rơi trở thành phó thủ tướng.

Người bố ở VN bực mình trả lời cậu con:

 - Mày cứ binh người ngoài hạ thấp người VN chúng ta. Hai cái chuyện này là bọn Mỹ và Đức bắt chước VN cả, nước VN đã làm chuyện này lâu rồi.

 

Này nhé Nông Đức Mạnh là con của một bà dân tộc thiểu số là Nông Thị Xuân, cha của Nông Đức Mạnh là ai đéo biết. Obama đã tốt nghiệp Đại Học Harvard còn Nông Đức Mạnh không có tốt nghiệp đại học nào hết vậy mà vẫn được làm Tổng Bí Thư. Đấy mày thấy chưa VN tiến bộ hơn Mỹ nhiều, đừng có khen Mỹ nữa nhé.

Còn nước Đức có thủ tướng là con nuôi thì đâu có gì lạ, Nguyễn Tấn Dũng của VN cũng đâu có cha. Mặc dù là con nuôi nhưng Phó thủ tướng Đức phải tốt nghiệp đại học rồi mới làm chính trị, còn Nguyễn Tấn Dũng chỉ có bằng Y Tá thôi mà được làm thủ tướng, VN hay hơn Đức nhiều đừng có khen Đức nữa nhé.

 

up

AcDieu

Tin vui

Tin Buồn

Bài Củ

08-2014

07-2014

06-2014

05-2014

04-2014

03-2014

02-2014

01-2014

RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao

TIME