AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Ac Dieu

 

  Nghẹt thở với hình ảnh chân thực về thế giới chúng ta

                  - Với những góc nhìn chân thực nhất, bộ ảnh dưới đây sẽ giúp độc giả mường tượng rõ hơn việc thế giới chúng ta đã trở nên chật chội, nghẹt thở đến mức nào.

Hiện tại, dân số thế giới đang là 7,09 tỷ người và con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng.

Nghet_tho

Ảnh chụp bãi biển một ngày thứ 7 điển hình ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Nghet_tho

Hành khách Indonesia trèo ra khỏi lối vào của một chuyến tàu ở tỉnh Tây Java. Chỉ có 300 chiếc xe mỗi ngày phục vụ cho 500.000 hành khách.

Nghet_tho

 Hình ảnh dòng người nơi lối vào một nhà ga xe lửa ở Philippines. Do chi phí nhiên liệu tăng, nhiều người dân nơi đây chuyển sang đi bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Ảnh chụp hồ bơi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc trong một ngày nắng nóng.

Ảnh chụp hồ bơi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc trong một ngày nắng nóng.

Nghet_tho

 Người dân Luân Đôn đổ về trụ sở của Tập đoàn bảo hiểm Lloyds of London nhân dịp tổ chức Ngày tưởng niệm diễn ra hàng năm (Remembrance Day) nhằm tôn vinh những quân nhân đã hy sinh trong Thế chiến I.

nghet tho

Ảnh chụp dòng người chuyển động không ngừng trong giờ cao điểm tại một sân ga ở Mumbai (Ấn độ). Đây là một thành phố đông đúc với dân số khoảng 12 triệu người.

Nghet tho

 Các ứng viên đứng xếp hàng để tham dự kỳ thi tuyển sinh sau Đại học ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Mỗi năm có khoảng hơn 12.5 triệu thí sinh tham dự kỳ thi này.

 

nghet tho

Ảnh chụp đoàn người đang xếp hàng để vào nhà thờ Our Lady of Nazareth tại thành phố Belém, Brazil. Hàng năm có khoảng hơn 1 triệu người theo đạo Thiên Chúa đổ về đây.

nghet tho

 Người hâm mộ Philippines đang theo dõi một trận quyền anh ở hạng bán trung tại một phòng tập ở thành phố địa phương.

nghet tho

Ảnh chụp người dân tham gia hội chợ việc làm ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Tỷ lệ thất nghiệp luôn là vấn đề lớn ở các thành phố đông dân.

nghet tho

 Người dân Hàn Quốc theo dõi trận thi đấu truyền hình trực tiếp giải World Cup 2010 tại một trung tâm thương mại ở thành phố Seoul.

nghet tho

Ảnh chụp tại một ngã ba ở thành phố Đài Bắc trong giờ cao điểm. Mỗi ngày có khoảng 8.8 triệu xe máy và 4.8 triệu ôtô tràn ngập trên những con đường của Đài Loan và là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm.

 

 

DT

Theo Businessinsider

 
AcDieu

Tin Buồn

03-2014

02-2014

01-2014

RFI
Nguoi_Viet
RFA

Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH

TIME